+8424 3823 8997

Phản hồi của phụ huynh

Chúng tôi rất biết ơn Hệ thống Ngôi nhà nhỏ (Trường mầm non quốc tế Now Sky), con trai tôi, Jeremy, nhập học khi mới 2 tuổi rưỡi, tất cả các giáo viên và trợ giảng đều rất xuất sắc trong việc giáo dục và nuôi dưỡng thái độ tích cực cho con trai tôi. Jeremy bây giờ có kỹ năng giao tiếp cá nhân tốt. Sự kiên nhẫn và quan tâm của các giáo viên đối với con trai tôi thật tuyệt vời và tôi xin chào họ!!! Cảm ơn Hệ Thống Ngôi Nhà Nhỏ.

Mr. & Mrs. S
Nationality: Malaysian 

Systems Little House (Now Sky International Preschool) là một ngôi trường và cộng đồng tuyệt vời dành cho cả gia đình chúng tôi. Cả hai cô con gái của chúng tôi đều phát triển tốt trong các lớp học nhỏ và thực sự phát triển theo phương pháp học tập Reggio Emilia hướng đến trẻ em. Thông qua sự hướng dẫn của các giáo viên giàu kinh nghiệm và chu đáo, con cái chúng tôi đã lớn lên một cách đáng kinh ngạc – phát triển sự tự tin, sáng tạo và tò mò hơn. Hệ thống Ngôi nhà nhỏ (Now Sky International Preschool) là ngôi trường đặt nền tảng nuôi dưỡng những người học tập suốt đời trong môi trường an toàn, yêu thương và vui tươi.

Mr. & Mrs. B
Nationality: American

Chúng tôi tin tưởng vào Hệ thống Ngôi nhà Nhỏ (Now Sky International Preschool) sẽ chăm sóc tốt cho con em chúng tôi. Chúng tôi hài lòng với những cam kết của họ đối với trẻ em, sự giao tiếp giữa nhà trường và phụ huynh cũng như sự gắn kết mà chúng tôi cùng nhau tạo ra.

我们很安心让孩子在Systems Little House (Now Sky International Preschool)上学。我们很满意学校对孩子的用心,家长和学校之间的沟通,和一同创造出来的凝聚力。

Mr. & Mrs. D
Nationality: Chinese

Không còn nghi ngờ gì nữa, trường mầm non tốt nhất Hà Nội. Ba đứa con của chúng tôi đã theo học tại Systems Little House (Trường mầm non quốc tế Now Sky) từ năm 2011 đến năm 2015. Một người bạn tốt của tôi đã giới thiệu SLH cho tôi. Trường mẫu giáo này rất nổi tiếng nên bạn cần tìm hiểu xem có chỗ nào không. Nhưng giám đốc Michelle rất nhiệt tình và luôn cố gắng tìm chỗ đứng. Nói về điều này, nhìn chung cô ấy luôn dễ dàng đồng ý họp về bất kỳ vấn đề nào, có thể là vấn đề về điều khoản thanh toán, đồ ăn hay bất cứ vấn đề nào khác.

Mr. & Mrs. L
Nationality: Russian

Đặt chuyến tham quan với chúng tôi ngay hôm nay!

Tại Trường Mầm non Quốc tế Sky, chúng tôi thực hiện mọi việc hơi khác một chút và chúng tôi thực sự khuyên bạn nên ghé thăm chúng tôi để xem chúng tôi làm gì! Vui lòng để lại thông tin bên dưới, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp chuyến thăm.

Đăng ký với chúng tôi

Đừng bỏ lỡ thông tin cập nhật của chúng tôi