+8424 3823 8997

Môi Trường Sky

“Môi trường là người thầy thứ ba của trẻ.”

– Tiến sĩ Loris Malaguzzi, Cha đẻ của triết lý giáo dục Reggio Emilia 

Không gian Sky

Tại Trường Mầm non Quốc tế Sky, mọi chi tiết thiết kế được bố trí không chỉ để có đầy đủ chức năng mà còn truyền cảm hứng và nuôi dưỡng khả năng sáng tạo của trẻ.

Bầu không khí yên tĩnh và tĩnh lặng, lối trang trí tự nhiên, vật liệu chất lượng và không gian gọn gàng mang đến cho trẻ và giáo viên hứng thú khám phá và khám phá mỗi ngày.

Máy lọc không khí công nghiệp với hệ điều hành riêng và điều hòa được trang bị tại mỗi lớp học và không gian vui chơi.

Lớp Học

Đối với mỗi lứa tuổi, các lớp học đều rộng rãi với cách bài trí giống nhau, mang lại sự thống nhất trong khuôn viên trường. Các phòng học có không gian sàn rộng rãi, thông thoáng để vui chơi nhóm; khu vực ngôn ngữ/đọc viết, khu vực khoa học & xây dựng, góc hóa trang, khu vực sáng tạo/nghệ thuật. SKY liên tục di chuyển các học liệu quanh không gian học tập để trẻ được bao quanh bởi những sự lựa chọn mới, khơi nguồn cho những ý tưởng mới. Bằng việc sự dụng các học liệu mở, hạn chế đồ chơi sẵn, SKY khuyến khích trẻ sử dụng trí tưởng tượng và sự sáng tạo trong quá trình chơi.

Xưởng Nghệ Thuật

sky international preschool-facilities-atelier 4
sky international preschool-facilities-atelier

Mỗi cơ sở Sky đều có một Xưởng Nghệ Thuật sáng tạo với nhiều phương tiện và vật liệu phong phú. Xưởng được dẫn dắt bởi Atelierista, một giáo viên Nghệ thuật có trình độ và kinh nghiệm, người làm việc cùng với giáo viên và trẻ em để hỗ trợ sự phát triển và học tập của các con trong quá trình biểu đạt Nghệ thuật và phát triển kỹ năng giao tiếp

Phòng Thí Nghiệm Thực Phẩm

Mỗi cơ sở Sky đều có một phòng thí nghiệm nấu ăn chuyên dụng, nơi trẻ tìm hiểu về nhà bếp và an toàn thực phẩm, khoa học thực phẩm, dinh dưỡng, ăn uống lành mạnh cũng như các màu sắc, kết cấu và trải nghiệm cảm giác khác nhau của thực phẩm.

Sân Chơi

sky international preschool-facilities-playground (2)

Sky thiết kế các không gian vui chơi được kết nối để kích thích sự hứng thú và sự tò mò, say mê khám phá trong con. Chỉ số AQI và nhiệt độ được theo dõi chặt chẽ để điều chỉnh thời gian vui chơi ngoài trời an toàn cho con. 

Phòng Chức Năng

sky international preschool-facilities-gym (2)
sky international preschool-facilities-light & shadow (3)
sky international preschool-facilities-gym

Mỗi cơ sở Sky đều có Phòng Thể Dục & Âm Nhạc và Xưởng Ánh Sáng: Một ngày vui chơi và học tập của bạn nhỏ Sky không chỉ giới hạn ở lớp học, mà trẻ được khám phá ở những không gian học tập và vui chơi phù hợp. 

Học Liệu Mở

Nhà Trường sử dụng nhiều loại vật liệu địa phương để làm các các học liệu.

Các học liệu mở mang đến cho trẻ cơ hội thiết kế, kết nối, và sắp xếp theo nhiều cách. Trẻ chính là trẻ là “người lãnh đạo” khi tương tác cùng vật liệu mở – không có hướng dẫn hay hướng dẫn cụ thể để chơi, con được tự do sáng tạo.

sky international preschool-facilities-materials

Những vật liệu tự nhiên có sẵn trong tự nhiên lá, cành cây, sỏi đá và hoa,… đều là những học liệu quan trọng tại Sky.  Các vật liệu có thể được sử dụng đa dạng khi kết hợp với các học liệu khác.

Tư vấn 1-1 cùng Chuyên Gia Sky

Mời phụ huynh vui lòng để lại thông tin, nhân sự Sky sẽ liên hệ với phụ huynh để sắp xếp Buổi Tư Vấn.

Liên Hệ 

Tel: (+8424) 3823-8997

Đăng ký nhận thư thông báo

Cập nhật các hoạt động thú vị tại Sky