+8424 3823 8997

Thời khoá biểu hàng ngày

Lịch trình hàng ngày của chúng tôi thay đổi tùy theo từng nhóm tuổi và chương trình.

Ngày đầu tiên đến trường

Sky International Preschool-Opening-school day

Ngày đầu tiên đối với bất kỳ ai cũng có thể vô cùng khó khăn và căng thẳng – khi trưởng thành, chúng ta có khả năng hợp lý hóa tình huống và hiểu lý do tại sao chúng ta đến nơi ở mới và quan trọng nhất là khi nào chúng ta có thể về nhà. Đối với trẻ em điều này có thể khó khăn. Để giảm thiểu căng thẳng cho mọi người, chúng tôi khuyến khích bạn làm theo các bước bên dưới để đảm bảo giai đoạn chuyển tiếp diễn ra suôn sẻ.

Ngày đầu tiên – trường học đầu tiên

Nếu đây là lần đầu tiên con bạn đến trường, chúng tôi yêu cầu phụ huynh hoặc người chăm sóc phải sẵn sàng giúp trẻ ổn định trong vài ngày đầu. Vào ngày đầu tiên, phụ huynh/người chăm sóc vẫn ở lại lớp cả ngày theo cách hiện tại nhưng không tham gia. Trong 2-3 ngày tới nhân viên sẽ tư vấn thời điểm thích hợp để bước ra/trở lại. Chúng tôi nhận thấy phương pháp này tạo ra nền tảng tin cậy vững chắc giữa trẻ, phụ huynh và giáo viên, đồng thời đảm bảo bầu không khí bình tĩnh và dễ chịu hơn cho mọi người.

Nếu con bạn đã từng đi học trước đây…

Nếu con bạn đã từng đi học trước đó và bạn tin tưởng rằng chúng có thể ổn định cuộc sống dễ dàng, bạn có thể đến – nhưng không bắt buộc phải ở lại với con sau khi con nghỉ học.

Đặt chuyến tham quan với chúng tôi ngay hôm nay!

Tại Trường Mầm non Quốc tế Sky, chúng tôi thực hiện mọi việc hơi khác một chút và chúng tôi thực sự khuyên bạn nên ghé thăm chúng tôi để xem chúng tôi làm gì! Vui lòng để lại thông tin bên dưới, nhân viên của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp chuyến thăm.

Đăng ký với chúng tôi

Đừng bỏ lỡ thông tin cập nhật của chúng tôi